ระบบแฮนดิแคปกีฬา 

หลายปีก่อนมีเพื่อนคนหนึ่งโทรมาบอกผมว่าเขากำลังเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ เขาแนะนำให้ผมเล่นด้วย ผมเกลียดการพนัน บ่อน ออนไลน์ ผมสูญเสียไปหลายปีก่อนหน้านี้และสาบานได้ แต่แน่นอนว่าคืนหนึ่งผมไม่มีอะไรทำและคิดว่าจะลองดู

ผมเริ่มจากโต๊ะว่าง แต่ดูเหมือนจะเสียเวลา ไม่ใช่ทุกคนที่เล่นโป๊กเกอร์เพื่อชนะพวกเขากำลังเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์เพื่อทำลายความสนุกของคนอื่น ๆ พวกเขาจะจับมือกันทุกคนจนกว่าจะออกไปข้างนอกหรือได้เปรียบชิปใหญ่ ผมจำได้ว่าเพื่อนคนนั้นส่งลิงค์มาให้ผมเพื่อเรียนรู้วิธีคิดอัตราต่อรองเงินกองกลาง ผมพัดเขาออกไป ผมบอกเขาว่าผมต้องการเรียนรู้วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ด้วยตัวเอง

PokerStars hoping to score from sports betting - World Soccer Talk

นั่นคือสิ่งที่โง่ที่สุดที่ผมเคยพูด

ที่นี่ผมกำลังเล่นด้วยเงินจริงกับคนที่พยายามจะเอาเงินของผมไป โป๊กเกอร์เป็นทักษะ เกมคาสิโน 12Joker มีเงินกองกลางอัตราต่อรองการวาดตำแหน่งความสามารถของผู้เล่นคนอื่น ๆ และสิ่งอื่น ๆ อีกประมาณหนึ่งพันอย่างที่เกิดขึ้นในการแข่งขันโป๊กเกอร์ ผมคาดว่าจะเรียนรู้พวกเขาโดยการค้นพบ? หยิ่งผยองขนาดไหน?

หลังจากที่ผมเสียเงินไปสองสามพันดอลลาร์ผมคิดว่าผมควรจะเริ่มอ่านหนังสือสักเล่มและเรียนรู้ว่ามืออาชีพเล่นอย่างไร ผมคิดว่าจะเรียนรู้กลยุทธ์จริงๆแล้วผมควรเล่นตามที่หนังสือบอกแทนที่จะอ่านแค่กลยุทธ์ คุณมีความคิดว่ามันยากแค่ไหน? หากคุณเล่นเกมใด ๆ สักระยะหนึ่งคุณจะพัฒนานิสัยจากประสบการณ์ คุณเรียนรู้ที่จะไม่เล่น 7-2 แบบเดียวกับที่คุณเรียนรู้ที่จะไม่เอามือไปโดนไฟ คุณได้รับบาดเจ็บสองสามครั้งและคุณเลิกทำบางสิ่งบางอย่าง หากกลยุทธ์ของหนังสือบอกให้คุณทำบางสิ่งที่แปลกใหม่ในแบบที่คุณเล่นมันยากมากที่จะทำลายนิสัยนั้น แต่ในการเรียนรู้ทักษะใหม่คุณต้องบังคับตัวเองให้ทำ

ที่จริงผมได้เรียนรู้มากมายจนเกมของผมพัฒนาขึ้นอย่างมาก ผมตัดสินใจอ่านหนังสือของผู้เล่นคนอื่นและเล่นกลยุทธ์ของพวกเขา หลังจากเรียนรู้ว่ากลยุทธ์ทำงานอย่างไรผมสามารถนึกถึงสถานการณ์เฉพาะที่จะนำไปใช้และใช้ในเวลานั้น

Loophole in anti-gambling laws sees $642 million waged on World Cup in  China – Thatsmags.com

คุณควรทำสิ่งเดียวกันกับแต้มต่อกีฬาของคุณ

แทนที่จะหมกมุ่นอยู่กับการพยายามพัฒนากลยุทธ์ของคุณเองและสูญเสียเงินจำนวนมากในขณะที่คุณทำคุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำของคนอื่น ๆ วิธีที่ดีที่สุดคือซื้อ “คนเลือก” ของใครบางคน ติดตามพวกเขาสักหน่อยโดยไม่ต้องเดิมพัน คุณอาจต้องการรับสเปรดชีตและจดบันทึกเกี่ยวกับอัตราส่วนการชนะ / แพ้ คุณจะสร้างรายได้จากข้อมูลของพวกเขาหรือไม่? หากไม่สามารถทำได้

Categories: Uncategorized

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *